Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ trao giải và bế mạc “Giải Cầu lông – Bóng bàn chào đón năm mới 2024”

Lễ trao giải và bế mạc “Giải Cầu lông – Bóng bàn chào đón năm mới 2024”

Chiều ngày 28/12/2023, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ trao giải và bế mạc “Giải Cầu lông - Bóng bàn chào đón năm mới 2024”, khép lại chuỗi ngày thi đấu đoàn kết, sôi nổi, ấn tượng của các vận động viên đến từ 16 khối công đoàn bộ phận của Bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ viên chức người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chào đón năm mới 2024.

Dự Lễ bế mạc và trao giải, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Thương – Ban tổ chức công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Bệnh viện Nhi Trung ương có TS.BS Cao Việt Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn, cùng với lãnh đạo các Khoa, Phòng và đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Các vận động viên cùng Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

“Giải Cầu lông – Bóng bàn chào đón năm mới 2024” được Bệnh viện tổ chức từ ngày 15/12 đến ngày 28/12/2023, quy tụ hơn 60 vận động viên đến từ 16 khối công đoàn bộ phận. Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội giải nhất, nhì, ba các bảng. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực của các vận động viên, sự nghiêm túc, công bằng, khách quan của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài sôi nổi, đặc biệt có những trận đấu vô cùng gay cấn, đạt chất lượng chuyên môn cao

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Môn Cầu lông

• Giải cống hiến và động viên phong trào: TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, ThS Trịnh Văn Hạnh – Trưởng Phòng Hành chính quản trị, ThS Trịnh Xuân Long – Trưởng Phòng Quản lý Chất lượng và BS Phạm Hồng Sơn – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp.
  • Giải nhất đơn nam trên 50 tuổi: Vũ Văn Đầng (Khoa Giải phẫu bệnh)
  • Giải nhất đơn nam dưới 50 tuổi: Nguyễn Văn Nghĩa (Phòng Hành chính quản trị)
  • Giải nhất đơn nữ: Nguyễn Thị Ngoan (Khoa Chẩn đoán hình ảnh)
  • Giải nhất đôi nam bảng A: Hà Mai Đức và Trần Trung (Khối 3)
  • Giải nhất đôi nam bảng B: Bùi Phương Thảo và Nguyễn Duy Phương (Khối 14)
  • Giải nhất đôi nam nam nữ: Nguyễn Văn Nghĩa và Nguyễn Thị Hạnh (Khối 9)
  • Giải nhất đôi nữ: Nguyễn Thị Ngoan và Trịnh Thị Thanh (Khối 6).

Môn Bóng bàn

• Giải cống hiến và động viên phong trào: PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện và TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.
  • Giải nhất đơn nữ: Hà Thị Phượng (Khối 16)
  • Giải nhất đôi nam: Bùi Phương Thảo (Khối 14) và Hồ Trung Luân (Khối 15)
  • Giải nhất đơn nam: Trần Thanh Hưng (Khối 9)

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam (ngoài cùng bên phải) và Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương trao giải cho các vận động viên

TS.BS Cao Việt Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất Cầu lông đơn nam dưới 50 tuổi cho VĐV Nguyễn Văn Nghĩa – Phòng Hành chính quản trị

Phát biểu bế mạc giải đấu, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến các vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu, đồng thời chia sẻ: “Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt, “Giải Cầu lông – Bóng bàn chào đón năm mới 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia. Từ đó, nhân viên y tế có thêm sức khỏe, động lực, tinh thần đoàn kết để tiếp tục cống hiến trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.”

Nhân dịp Tết đến xuân về, TS.BS Trần Văn Học cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ nhân viên y tế, người lao động một năm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu bế mạc

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Cầu lông – Bóng bàn:

Trước đó, ngày 23 tháng 12 năm 2023, Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã tham gia Giải bóng đá nam“FTU Football Open 2023” do Trường Đại học ngoại thương tổ chức

Vy Hiếu – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu