Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Cảm xúc ngập tràn trong buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2021

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến, xuân về là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Bệnh viện Nhi Trung ương đối với các thế hệ cán bộ từng công tác, cống hiến xây dựng Bệnh viện. Đây cũng là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2021 diễn ra không khí vui vẻ và đầm ấm

Trong không khí ấm áp, tươi vui của một mùa xuân mới, sáng 14/1, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới và tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu năm 2021, những người đã cống hiến cả cuộc đời, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Cao Việt Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện vui mừng chia sẻ về những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2021: Năm 2021 là một năm rất đặc biệt với vô vàn khó khăn do đại dịch COVID-19 mang lại, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa phải đảm bảo công tác khám chữa bệnh, vừa căng mình chống dịch và hỗ trợ các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên, Bệnh viện vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành công cả về lĩnh vực chuyên môn, cũng như đổi mới trong hoạt động, đời sống của nhân viên được đảm bảo ổn định.

TS.BS Cao Việt Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của các cán bộ hưu trí

Đồng thời TS.BS Cao Việt Tùng cũng nhấn mạnh “Để có được những thành quả này, ngoài sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, các cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, thì luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các cán bộ hưu trí, những người đã đặt nền móng vững chắc để chúng tôi kế thừa và phát triển. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng uỷ- Ban Giám đốc Bệnh viện, tôi xin gửi lời tri ân đến các cán bộ hưu trí của Bệnh viện, chúc anh chị luôn an nhiên trong cuộc sống, dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc’’

Các cán bộ hưu trí cũng đã mang đến buổi gặp mặt một tình cảm nồng ấm qua những lời ca, tiếng hát, cả những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng chí, đồng nghiệp…

Ông Nguyễn Bằng Giang – Nguyên Điều dưỡng Trung tâm Bệnh nhiệt đới hát tặng các đồng nghiệp trong buổi gặp mặt

Là một trong những cán bộ nghỉ hưu năm 2021, sau hơn 30 năm gắn bó với mái nhà chung Bệnh viện Nhi Trung ương, TS. Bùi Thị Mùi – nguyên bác sĩ khoa Vi sinh xúc động chia sẻ ‘‘Trở thành nhân viên Bệnh viện Nhi Trung ương là 1 cơ duyên và sự may mắn đối với chúng tôi. Không phải ở nơi đâu chúng tôi cũng được sống trong tình yêu thương, đùm bọc, được tạo cơ hội để học tập và phát huy hết khả năng của mình như ở nơi đây. Những tình cảm này chúng tôi sẽ trân quý suốt cả cuộc đời. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các lãnh đạo Bệnh viện, Khoa/Phòng chúng tôi đã công tác,…Chúng tôi hy vọng thương hiệu Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ ngày càng lớn mạnh, không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới’’.

TS. Bùi Thị Mùi – nguyên bác sĩ khoa Vi sinh chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS. TS Phạm Thu Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thay mặt ban tổ chức gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí của Bệnh viện, hy vọng các cán bộ hưu trí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Bệnh viện Nhi Trung ương phát triển.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp tình cảm của các cán bộ, viên chức đã công tác tại Bệnh viện. Các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Thu Hương – Phòng Truyền thông & CSKH
Ảnh: Lê Hiếu