Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Thi đấu bóng đá giao hữu chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thi đấu bóng đá giao hữu chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Giải bóng đá giao hữu với 3 đơn vị bạn.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Tham gia giao hữu thể thao gồm 4 đội bóng đến từ: Công An phường Láng Thượng, Bệnh viện Nhi Trung ương, Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công an và Đại học Ngoại thương.

Tới dự khai mạc có các đồng chí PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, TS. BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị tham gia thi đấu.

Các đội thi đấu vòng tròn, trong đó 2 đội thắng sẽ vào thi đấu chung kết. Ngay khi tiếng còi trọng tài khai cuộc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi, 4 đội tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến trong sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên. Các cầu thủ giành giật từng điểm số hết sức quyết liệt và đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng.

Những pha bóng quyết liệt, nêu cao tinh thần thượng võ được các cầu thủ trình diễn trên sân

Với sức khỏe, dẻo dai, bền bỉ, cùng sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, giải nhất thuộc về đội bóng Công an phường Láng Thượng, giải nhì thuộc về đội bóng Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng giải ba là đội Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công an và Đại học Ngoại thương.

Ban tổ chức trao hoa và cúp cho các đội tham gia thi đấu

Giải bóng đá lần này là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, qua đó, Bệnh viện Nhi Trung ương mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh thường niên, bổ ích cho cán bộ nhân viên, người lao động.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

Trà My – Phòng Thông tin điện tử

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện