Trang chủ » Thông điệp Giám đốc Bệnh viện » Thông điệp năm 2024 của Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Thông điệp năm 2024 của Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới 2024, xuân Giáp Thìn, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2023 vừa qua, với sự đồng lòng, nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, Bệnh viện Nhi Trung ương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học, phòng chống dịch bệnh, hợp tác quốc tế và công tác quản lý bệnh viện.

Bệnh viện đã khám, chữa bệnh an toàn, chất lượng, chuyên sâu cho gần 1,2 triệu lượt bệnh nhi ngoại trú và 118 ngàn lượt bệnh nhi nội trú, các hoạt động quản lý bám sát tình hình thực tế và sự biến đổi của mô hình bệnh tật. Chất lượng chuyên môn của Bệnh viện tiếp tục nhận được sự tin tưởng của người bệnh trên khắp cả nước. Đặc biệt, Bệnh viện liên tục phát triển và ứng dụng các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao giúp điều trị cho nhiều ca bệnh khó, phức tạp, như đặt điện cực sâu bề mặt vỏ não trong phẫu thuật động kinh, ghép gan, ghép thận, ghép tế bào gốc, phẫu thuật tim mạch, gen trị liệu; đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương cơ sở Quốc Oai; cung ứng tương đối đầy đủ thuốc, vật tư thiết bị y tế; công tác quản lý tài chính an toàn, theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng tích cực cải cách hành chính, không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động, xây dựng và duy trì môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, thân thiện.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, năm 2024, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành, tuyến cuối, cụ thể: đẩy mạnh hơn nữa công tác chuyên môn chuyên sâu, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng người bệnh; tăng cường các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế; tích cực giúp đỡ và hỗ trợ chuyên môn cho các tuyến; chủ động kiểm soát và dự báo dịch bệnh; thực hiện chuyển đổi số toàn diện trong công tác chuyên môn và quản lý điều hành; chú trọng hoàn thành dự án Bệnh viện cơ sở Quốc Oai; và đặc biệt, chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động ngày càng tốt hơn.

Tôi mong rằng Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện sẽ luôn đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm, tận lực. Các trưởng Khoa/ Phòng/ Trung tâm/ Viện phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới, cố gắng phối hợp tốt giữa các đơn vị. Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động luôn duy trì được sự nhiệt huyết, hiệu quả, chất lượng và chuyên tâm trong công việc. Là người đứng đầu Bệnh viện, tôi xin cam kết sẽ luôn tuân thủ pháp luật, cố gắng lắng nghe ý kiến của cán bộ, viên chức, người lao động, có thái độ tích cực, công bằng trong công tác quản lý, đồng lòng, quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược và sứ mệnh của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Một mùa xuân mới đang về mang theo niềm tin và hy vọng, tôi tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tựu, thành công mới trong năm Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục ổn định bền vững và phát triển.

Kính chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện năm mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực công tác, chúc cho mọi gia đình đều được hạnh phúc, bình an!

Chuyên mục: Thông điệp Giám đốc Bệnh viện