Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Hai cháu Mỹ và Duyên sinh non ở tuần thứ 30 tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái, ngay sau khi hạ sinh gia đình đã được sự hỗ trợ của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái đưa các cháu cấp cứu kịp thời về Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng suy hô hấp, thể trạng yếu. Trong quá trình điều trị bệnh ở khoa Cấp cứu Sơ sinh, các con và vợ tôi đã được các bác sĩ và y tá tận tình chăm sóc, điều trị cho đến nay (sau 35 ngày) được ra viện...

Kính gửi: – Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và các phòng

                                                          – Khoa Cấp cứu Sơ sinh

Tên tôi là: Kim Mạnh Cường, là Cha của hai cháu Kim Thị Mỹ và Kim Thị Duyên

Tôi viết thư này xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, các Bác sĩ, Y tá và nhân viên trong bệnh viện, đặc biệt là khoa Cấp cứu Sơ sinh.

Hai cháu Mỹ và Duyên sinh non ở tuần thứ 30 tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái, ngay sau khi hạ sinh gia đình đã được sự hỗ trợ của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái đưa các cháu cấp cứu kịp thời về Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng suy hô hấp, thể trạng yếu.

Trong quá trình điều trị bệnh ở khoa Cấp cứu Sơ sinh, các con và vợ tôi đã được các bác sĩ và y tá tận tình chăm sóc, điều trị cho đến nay (sau 35 ngày) được ra viện. Tôi viết thư này, đặc biệt xin gửi đến Bác sĩ Hồng, Bác sĩ Nga, Bác sĩ Lý và các cô y tá, điều dưỡng: Bác Vân Anh, Bác Ngoan, Bác Thúy, Bác Hải, Cô Thủy, Cô Hằng, Cô Duyên, Cô Ngọc Anh,… là những người đã tận tình giúp đỡ theo dõi sức khỏe của vợ và các con tôi từ giọt sữa, màu da, màu mắt…, bất kể ngày, đêm mà không có bất kỳ một đòi hỏi riêng gì cho bản thân cho tới khi các con tôi có được thể trạng tốt đủ điều kiện ra viện như bây giờ. Các Bác sĩ, Y tá và nhân viên trong khoa đã làm sáng, rạng thêm lời dạy của Bác Hồ về nghề Y “Lương y như từ mẫu”. Các Bác sĩ, Y tá cho thấy một tập thể đoàn kết, làm việc khoa học, trình độ cao siêu, tinh thần vững vàng, tấm lòng bao dung…

Gia đình tôi rất cảm động, ngưỡng mộ và biết ơn Bệnh viện, Các Bác sĩ, Y tá. Tôi hy vọng bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cả về chuyên môn tới cơ sở vật chất, tinh thần trách nhiệm.

Một lần nữa gia đình tôi xin được cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, các Y, Bác sĩ trong bệnh viện, trong khoa Cấp cứu sơ sinh, gia đình chúng tôi kính chúc các Y, Bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người!

Cũng xin nhắn đôi lời tới các gia đình người bệnh là luôn tin tưởng vào tay nghề, sự chăm sóc của các Y, Bác sĩ nơi đây, hãy bình tĩnh và phối hợp tốt với các Y, Bác sĩ để có được kết quả tốt nhất cho các con thân yêu của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Người viết thư

Kim Mạnh Cường

 

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh