Trang chủ » Tin Tiêu Điểm » THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

 

Hòa Bình, ngày 24 tháng 12 năm 2023

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Đồng kính gửi: Khoa Cấp cứu và Chống độc

Kính thưa Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương và Khoa Cấp cứu và Chống độc.

Tên tôi là: Đặng Thị Linh, là mẹ của cháu Nguyễn Tuấn Kiệt, 3 tuổi.

Địa chi thường trú: Số nhà 1A, Khu An Cư Xanh, Tố 6, Phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tháng 10 năm 2023 và ngày 12 tháng 12 năm 2023 con tôi nhập viện điều trị nội trú tại tầng 14 – Khoa Cấp cứu và Chống độc.

Trong thời gian năm viện điều trị tại Khoa, con nhận đươc sự quan tâm, thăm khăm và chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ. Đặc biệt là bác sĩ Đỗ Thị Xuân Thùy, bác sĩ Nguyễn Văn Thuyết, điều dưỡng Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Thu Trang, Trần Thị Thùy Dương, Nguyễn Thi Phương Huyền.

Khi con tôi nhập viện trong tình trạng ho, sốt cao, quấy khóc, tôi rất lo lắng, nhưng bằng tấm lòng yêu nghề và chuyên môn của bác sĩ Thùy, bác sĩ Thuyết, các bác sĩ đã tiến hành làm các xét nghiệm chuyên khoa và tư vấn, giải thích cho tôi biết, hiểu được tình trạng của con mình, để tôi yên tâm phối hợp cùng bác bác sĩ – điều dưỡng chữa và chăm sóc cho con.

Mặc dù con tôi quấy khóc, nôn trớ, sốt, đêm 3 lần tôi gọi bác sĩ và điều dưỡng Hoa, điều dưỡng Trang, điều dưỡng Dương, điều dưỡng Huyền, các cô, chú đều rất tận tâm giúp đỡ chăm sóc, tiêm truyền cho cháu. Sau mỗi ngày con tôi dần đỡ hơn. Và sau 7 ngày thì con được ra viện.

Trước khi ra viện bác sĩ Thùy, bác sĩ Thuyết kê đơn thuốc, hướng dẫn chi tiết cách dùng thuốc cho con tại nhà, các cô điều dưỡng chia sẻ cách chăm sóc nuôi con theo chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ để phòng bệnh cho con.

Qua 02 đợt con tôi nằm viện tại tầng 14 Khoa Cấp cứu và Chống Độc – Bệnh viện Nhi Trung ương, tôi vô cùng cảm động và biết ơn đến đội ngũ y bác sĩ của Khoa. Hình ảnh các bác sĩ, điều dưỡng tận tâm cứu chữa cho con tôi – khiến tôi cảm nhận bệnh viện như là nhà mình – Vì nơi đây “THẦY THUỐC NHƯ MẸ HIỀN” – Đúng là những người thầy thuốc nhân dân, vì nhân dân.

Cho phép tôi được gửi lời biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo Khoa Cấp cứu và Chống Độc đã đào tạo ra những y, bác sĩ luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Một lần nữa tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc và kính chúc BGĐ, LĐ Khoa, cùng các y, bác sĩ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng và biết ơn

Đặng Thị Linh

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện, Tin Tiêu Điểm

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em