Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của một người mẹ có con nằm điều trị tại khoa Điều trị tích cực

Thư cảm ơn của một người mẹ có con nằm điều trị tại khoa Điều trị tích cực

Con trai em đã không may bị di chứng của vàng da nhân lúc 4 ngày tuổi, bây giờ con đã hơn 6 tuổi. Sáu năm qua, con cũng đã đi nhiều nơi, gặp nhiều vị bác sĩ nhưng khi gặp các bác sĩ ở khoa Hồi sức tích cực – đặc biệt là bác sĩ Phúc thì em tin trên đời này thiên thần áo trắng – lương y như từ mẫu là có thật.

Dear lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương,

Em là mẹ của bé Phan Nguyễn Khánh Minh, em bé đã phải thở máy ở khoa Hồi sức tích cực. Em viết là thư này để thay ngàn lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá, điều dương khoa Hồi sức tích cực – những thiên thần áo trắng. Các bác đã cứu chữa cho con em với tài năng và trái tim ấm của người mẹ.

Xin được đặc biệt cảm ơn tới Tiến sĩ Phúc – Phó khoa Hồi sức tích cực, người đã giành sự sống cho con trai em từ tay tử thần. Xin được cảm ơn bác sĩ Bá Dũng, bác sĩ Hùng và các bác sĩ, điều dưỡng khoa ICU đã yêu thương, chăm sóc con, mặc dù trước khi con vào đây con và các bác hoàn toàn xa lạ. Xin được cảm ơn bác sĩ Phạm Thu Nga khoa Hô hấp, bác sĩ Toàn khoa Cấp cứu & Chống độc. Các bác là tấm gương về tài năng và y đức mà những người mang trọng trách cứu người cần có.

Xin chúc các bác luôn khỏe và luôn giữ trái tim nồng ấm để những bệnh nhân luôn vững tin và cùng các bác chiến đấu lại bệnh tật.

Mẹ Khánh Minh!

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện