Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của người mẹ có con sinh cực non, cân nặng thấp gửi tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương

Thư cảm ơn của người mẹ có con sinh cực non, cân nặng thấp gửi tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, Trung tâm Sơ sinh, Khoa Điều trị tích cực

Tên tôi là: Đinh Mai Loan, mẹ của cháu Bùi Minh Khang

Tôi viết thư này xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Trung tâm Sơ sinh, các bác sĩ, các cô điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện.

Con trai tôi là B.M.K sinh cực non ở tuần thứ 24 với cân nặng chỉ 550g tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cháu được đưa đi cấp cưu kịp thời tại Trung tâm Sơ sinh – Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng suy hô hấp, thể trạng vô cùng yếu và sự sống hết sức mong manh.

Trong suốt 5 tháng điều trị tại Trung tâm Sơ sinh con đã được các bác sĩ, các cô chú điều dưỡng hết lòng cứu chữa, chăm sóc tận tình để giúp con có thể giành giật sự sống dù tiên lượng rất xấu. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Huê, bác sĩ Yến, bác sĩ Mạnh, bác sĩ Hùng, bác sĩ Hiền, bác sĩ Linh cùng các bác sĩ đã trực tiếp điều trị và theo dõi vô cùng sát sao tình hình của con và các cô điều dưỡng đã tận tình chăm sóc con bất kể ngày đêm. Mẹ con cùng gia đình vô cùng biết ơn và không thể diễn tả hết bằng lời.

Tôi hy vọng và rất mong Bệnh viện Nhi Trung ương đặc biệt là Trung tâm Sơ sinh sẽ ngày càng phát triển hơn cả về đội ngũ y bác sĩ, chuyên môn, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại hơn để có thể cứu sống và chữa trị được thật nhiều bệnh nhân. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn và xin chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

                                                                      Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2024

                                                                                     Người viết thư

Đinh Mai Loan

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em