Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » [Tin ảnh] Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận đến thăm và tặng quà Tết Nguyên đán cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhân dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 06/02, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Thận và Lọc máu và Khoa Huyết học, Bệnh viện Nhi Trung ương. Sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Y tế chính là nguồn động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình.

• 1. Thứ trưởng Lê Đức Luận đã đến từng giường bệnh ân cần thăm hỏi và trao tặng 51 suất quà Tết cho các bệnh nhi tại Khoa Thận và Lọc máu và Khoa huyết học. Đồng thời, Thứ trưởng cũng động viên các bé cùng gia đình tin tưởng vào các y bác sĩ, yên tâm chữa bệnh và chúc các cháu sớm bình phục, mạnh khỏe.

Chúc các em nhỏ và gia đình đón Tết Giáp Thìn bình an, hạnh phúc và sớm khỏi bệnh để trở về sum họp bên gia đình, bạn bè, thầy cô.

Trà My – Phòng Thông tin điện tử

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện