Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023

Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023

Thực hiện chủ trương của Công đoàn Bệnh viện hướng trực tiếp về cơ sở, tạo sân chơi văn hóa phong phú, sinh động và thiết thực dành cho cán bộ viên chức tại cơ sở. Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các công đoàn bộ phận Bệnh viện Nhi Trung ương đã hưởng ứng và xây dựng nhiều hoạt động thiết thực động viên các chị em phụ nữ của các Khoa/ Phòng trong Bệnh viện như dã ngoại, du lịch, liên hoan giao lưu...

Trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  ngày 06 và 07/3/2023 có 02 công đoàn bộ phận của Bệnh viện đã tổ chức lớp hướng dẫn và chia sẻ kiến thức làm đẹp cho chị em, đó là: Công đoàn khối 16 đã tổ chức lớp chia sẻ kiến thức “Hướng dẫn chăm sóc da và làm đẹp” cho chị em và công đoàn khối 14 đã tổ chức lớp hướng dẫn trang điểm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tới dự, chỉ đạo động viện chương trình có TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, cùng Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện và Lãnh đạo các Khoa/Phòng và chuyên gia về thẩm mỹ và da liễu từ các Trung tâm thẩm mỹ và Bệnh viện nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Hình ảnh soi da miễn phí cho các chị em phụ nữ

Trong buổi sinh hoạt tập thể, các nữ CBCNVC đã được chuyên gia về thẩm mỹ và da liễu chia sẻ cách chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho làn da của chị em phụ nữ, hưỡng dẫn về quy trình Skincare (chăm sóc da) để làn da luôn được trẻ hoá. Đồng thời, các nữ CBCNVC được soi da miễn phí để hiểu rõ hơn về tình trạng của da thông qua chỉ số soi da, qua đó có những biện pháp khắc phục kịp thời cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da phù hợp. Bên cạnh đó, các nữ CBCNVC còn được hỏi đáp về cách chăm sóc da, tham gia trả lời câu đố vui có phần thưởng mỹ phẩm tại chương trình, mọi thắc mắc của các chị em về qui trình chăm sóc da cũng được chuyên gia giải đáp một cách tận tình và chu đáo.

Đặc biệt, các chị em cũng được chuyên gia trang điểm nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn những bước trang điểm cơ bản để có một phong cách trang điểm tự nhiên, phù hợp.

Có mặt tại buổi sinh hoạt, TS.BS Nguyễn Thị Giang – Khoa Phục hồi chức năng, chia sẻ: Trước đây, mỗi lần trang điểm, tôi thường trang điểm rất đơn giản và chưa đúng với quy trình, khiến gương mặt của tôi sau mỗi lần trang điểm không được mịn và đẹp. Sau khi tham gia chương trình tôi đã nắm được quy trình chăm sóc da đúng cách và biết cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình, tôi cảm thấy rất phấn khởi và tự tin.

“Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, khi người phụ nữ xinh đẹp có thể mang đến sự yêu đời, niềm vui, lạc quan trong công việc cũng như cho cả gia đình của mình…” – Bác sĩ Nguyễn Thu Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn khối 14 chia sẻ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương ghi nhận nhưng đóng góp tích cực và chủ động tham gia các hoạt động của các công đoàn bộ phận của Bệnh viện. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị về văn hóa tinh thần cho các nữ CBCNVC đồng thời cũng là món quà ý nghĩa dành tặng các nữ CBCNVC đúng vào dịp 8/3.

Thông qua chương trình nữ CBCNVC được trang bị kiến thức chăm sóc sức khoẻ làn da, cách lựa chọn mỹ phẩm dưỡng da phù hợp,…để phòng ngừa lão hoá da. Là dịp để cán bộ, công đoàn viên giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay về cách chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà; giúp cho nữ CBCNVC của Bệnh viện tự tin hơn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Vy Hiếu – Xuân Tùng
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh