Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Trao tặng khu vui chơi “Ngôi nhà thông minh” cho bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trao tặng khu vui chơi “Ngôi nhà thông minh” cho bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, một khu vui chơi dành riêng cho các bệnh nhi tại khoa Ngoại Lồng ngực, Trung tâm Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Nhi Trung ương đã được khánh thành sáng ngày 30/5/2022. Đây là món quà do Công ty Cổ phần Đồng hành Việt trao tặng các em nhỏ với mong muốn đem đến không gian thoải mái, giúp các bệnh nhi giải toả những căng thẳng và vơi đi những mệt mỏi đau đớn sau những ngày điều trị bệnh.

Có những em bé đang điều trị nhưng vẫn được bố mẹ bế ra vui chơi cùng các bạn.

Tham dự sự kiện có đại diện Công ty Cổ phần Đồng hành Việt và Cán bộ y tế Bệnh viện Nhi Trung ương cùng các bệnh nhi và gia đình các em.

Khu vui chơi “Ngôi nhà thông minh” tại khoa Ngoại lồng ngực,Trung tâm ngoại tổng hợp có không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và được trang trí nhiều hình ngộ nghĩnh cùng nhiều đồ chơi nhựa an toàn như cầu trượt, ôtô, xe lắc… rất phù hợp với trẻ nhỏ. 

“Chúng tôi mong rằng công trình nhỏ này sẽ góp một phần san sẻ trách nhiệm chăm lo người bệnh với các thầy thuốc, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi trong cuộc chiến chống lại bệnh tật” Bà Trần Mai Anh – Trưởng phòng Hành chính Công ty Cổ phần Đồng hành Việt thay mặt Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên chia sẻ tại buổi lễ trao tặng

Thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên y tế bệnh viện và cha mẹ bệnh nhi, PGS.TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, cảm ơn món quà có ý nghĩa nhân văn và rất thiết thực mà Công ty Đồng hành Việt đã dành tặng cho các em nhỏ. Đồng chí Phó giám đốc cho biết, Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa cả nước, hàng ngày Bệnh viện tiếp nhập trên 5000 bệnh nhân nhi tới khám và gần 2000 bệnh nhân nhi điều trị nội trú. Bệnh viện luôn xác định mục tiêu vừa bảo đảm công tác khám chữa bệnh, vừa chăm lo đến đời sống tinh thần của bệnh nhi và gia đình người bệnh. Để thực hiện được điều đó, trong những năm qua, bên cạnh việc cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác khám chữa bệnh, bệnh viện Nhi Trung ương còn chú trọng mở rộng các khoảng không gian vui chơi nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu giải trí cho các bệnh nhi.

PGS.TS Phạm Duy Hiền- Phó Giám đốc bệnh viện trao thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Đồng hành Việt.

Khu vui chơi trẻ em là một phần quan trọng trong bệnh viện, để mô hình này ngày càng nhân rộng, bệnh viện hy vọng tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ động viên, giúp đỡ của cộng đồng, của các đơn vị và các nhà hảo tâm để đem đến những điều kiện cơ sở tốt nhất cho các em nhỏ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành và trao tặng khu vui chơi:

Vy Hiếu – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh