Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » 10 cán bộ Bệnh viện nhi Trung ương nhận bằng khen của Bộ Y tế

10 cán bộ Bệnh viện nhi Trung ương nhận bằng khen của Bộ Y tế

Ngày 7/5/2016 tại Thị xã Cửa Lò, Nghệ An, 10 cán bộ, viên chức của bệnh viện Nhi Trung ương vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và Chủ tịch Công Đoàn Y tế Việt Nam trong  Hội nghị biểu dương Công chức, Viên chức, Công nhân lao động giỏi ngành Y tế và cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016.

Anh 1

GS.TS. Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được trong  thời gian vừa qua,  Hội nghị đã tặng Bằng khen Lao động giỏi và sáng tạo  của Bộ Y tế cho 193 cá nhân là Công chức, Viên chức, Công nhân lao động ngành Y tế, đồng thời trao tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho 136 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện 2016. Bệnh viện Nhi Trung ương vinh dự có 5 cá nhân với nhiều nỗ lực trong chuyên môn, được nhận Bằng khen của Bộ Y tế; 5 đoàn viên thanh niên được nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam với những thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện.

Anh 3

Bệnh viện Nhi Trung ương vinh dự có 10 cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của Bộ Y tế và Công Đoàn Y tế Việt Nam

“ Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn và chia sẻ với người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Với vinh dự được nhân Bằng khen của Bộ Y tế hôm nay, chúng tôi lẽ cố gắng hơn nữa để chăm sóc sức khỏe cho những mầm non tương lai của đất nước”, điều dưỡng Nguyễn Thị Thúy, khoa Ngoại A5 bệnh viện Nhi Trung ương với gần 30 năm gắn bó với nghề xúc động nói lên cảm nghĩ của mình.

Ths.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ: “ Đây là sự động viên, khích lệ hết sức kịp thời của Bộ Y tế, Công Đoàn Y tế Việt Nam đối với người lao động trong ngành. Hi vọng trong thời gian tới, bệnh viện Nhi Trung ương sẽ có thêm nhiều công đoàn viên được vinh dự đón nhận những sự động viên to lớn này”.

Anh 2

Đại diện BCH Công Đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chúc mừng các cá nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của Bộ Y tế

Hội nghị còn có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Thanh Long –Ủy viên Ban cán sự Đảng, thứ trưởng Bộ Y tế đến chúc mừng và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh