Trang chủ » Công tác xã hội » Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 17/7 đến ngày 23/7

Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 17/7 đến ngày 23/7

Ngày 19/7:

Gấu Coffee Bakery tặng 300 bánh mì hoa cúc, 300 chai coffee cho nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi TW.

Chương trình “Vòng tay mẹ và các bạn” trao tặng 45 triệu đồng cho 08 bệnh nhi khó khăn.

Ngày 20/7:

Chị Liên và các mạnh thường quân trao tặng 01 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Ngày 21/7:

Chị Trang – Đại diện Công ty Bizkols Entertainment trao tặng 50 triệu đồng cho 10 bệnh nhi khó khăn.

Cô Liên và các mạnh thường quân trao tặng 1,5 triệu đồng cho 01 bệnh nhi  khó khăn.

Ngày 22/7:

Cháu Đào Trúc Anh trao tặng 01 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Nhóm “Tấm lòng thành” trao tặng 100 suất quà, bao gồm sữa, nước khoáng, tập tô…cho các bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày 23/07:

Gia đình Tùng Linh – Sơn Dương trao tặng 25 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Ngày 24/07:

Nhóm “Thiện tâm thành” trao tặng 01 triệu cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Trong tuần qua, các nhà hảo tâm đã chung tay trao tới các bệnh nhi của Bệnh viện những bữa ăn nhân ái với 153 suất cơm mặn, 100 suất cơm chay và 250 suất cháo.

64 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ phiếu cơm tuần.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón nhận thêm những tấm lòng hảo tâm khác của các cá nhân, đơn vị sau:

• Công ty IF Holdings trao tặng 50 triệu đồng cho 25 bệnh nhi khó khăn,
  • Facebook Hue Kim và các mạnh thường quân trao tặng 05 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn,
  • Gia đình Chị Thanh trao tặng 03 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm và mong sẽ tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng. Xin kính chúc các quý vị cùng toàn thể gia quyến vạn sự an lành!

Chuyên mục: Công tác xã hội