Trang chủ » Công tác xã hội » Đoàn của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến thăm và tặng quà trẻ em Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi và tháng hành động vì trẻ em, sáng 1/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo, Ban Gia đình – Xã hội báo Phụ nữ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các em ở Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa đã ân cần hỏi thăm, động viên và tặng 70 suất quà gồm 14.000.000 đồng tiền mặt cùng tặng phẩm cho các bệnh nhi mắc bệnh nặng thuộc khoa Ung bướu. Chuyến thăm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các đoàn thể đối với các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ban giám đốc BVNTW tiếp nhận quà tài trợ

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa trao quà cho bệnh nhi tại khoa Ung Bướu

Chuyên mục: Công tác xã hội