Trang chủ » Công tác xã hội » “Giáng sinh hồng” ấm áp cho các bệnh nhi

“Giáng sinh hồng” ấm áp cho các bệnh nhi

NDĐT- Hơn 1.700 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư hào hứng và hạnh phúc tham gia chương trình “Giáng sinh hồng” do CLB Tình nguyện Tim Hồng, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em Kiddy tổ chức, ngày 21-12.

Sân khấu ngoài trời chật kín khán giả nhí theo dõi chương trình Giáng sinh yêu thương.

Tại sân khấu ngoài trời, các hàng ghế đều chật kín các bệnh nhi cùng với người nhà. Tất cả các bệnh nhi, thậm chí là cả bố mẹ đều được đội những chiếc vương miện rất xinh và cầm trên tay những quả bóng màu vàng, cam ấm áp. Nhiều em bé vừa mới mổ hay đang phải truyền dịch, đôi mắt còn ngấn nước vì vừa trải qua cơn đau nhưng vẫn ánh lên niềm vui sướng, háo hức khi được xem các tiết mục múa hát, các tiết mục ảo thuật… Trong nhiều tiết mục, những bệnh nhi ngày thường yếu ớt do những cơn đau hành hạ, giờ lại hào hứng xung phong lên sâu khấu nhảy múa, hát hò cùng các diễn viên ca sĩ hay tham gia trò chơi có thưởng.

Nụ cười rạng rỡ xua tan bệnh tật của các bệnh nhi khi theo dõi chương trình.

Các bệnh nhi tham gia cùng các nghệ sỹ trên sân khấu.

Ca sỹ Thái Thùy Linh, người khởi xướng chương trình, chia sẻ: “Chúng tôi ước mong ngày hội “Giángsinh hồng” sẽ mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa, những nụ cười hân hoan cho các bệnh nhi, để các em nhớ mãi về một kỷ niệm Giáng sinh an lành ấm áp không thể nào quên, dù vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện. Chúng tôi cũng mong “Giáng sinh hồng” có thể động viên tinh thần cho người thân của các em, để họ vững vàng cùng con em mình vượt qua nỗi đau bệnh tật”.

Các tình nguyện viên hướng dẫn các em là đồ chơi giáng sinh.

Chụp ảnh lưu niệm miễn phí cho bệnh nhi và người nhà.

Tại khu vực “Chợ từ thiện Tim Hồng”, các bệnh nhi được các tình nguyện viên hướng dẫn làm đồ chơi, vật dụng lưu niệm, cắt tóc, chụp ảnh miễn phí. Bên cạnh đó, các bé còn được nhận nhiều quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp nhân Giáng sinh.

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhi

Chuyên mục: Công tác xã hội