Trang chủ » Hội thảo - Hội nghị » HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA LẦN THỨ IX

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA LẦN THỨ IX

 

Ngày 13/3, Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Nhi khoa toàn Quốc lần thứ IX được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Bộ Y tế, Cục quản lý Khám Chữa bệnh, hội điều dưỡng, hội nhi khoa, các chuyên gia điều dưỡng đến từ Australia và gần 300 đại biểu từ các bệnh viện nhi, bệnh viện sản nhi, khoa nhi của các bệnh viện đa khoa trong toàn quốc.

12

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Khu Thị Khánh Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định công tác điều dưỡng là hoạt động quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại bệnh viện cũng như cộng đồng, là trụ cột quan trọng góp phần trực tiếp vào việc giảm tỷ lệ mắc bệnh, tỷ lệ biến chứng, tỷ lệ tử vong và rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Trong một ngày diễn ra Hội nghị với 22 bài báo cáo (trong đó có 2 bài báo cáo của các giảng viên điều dưỡng đến từ Australia) đã cung cấp cho hội nghị nhhiều kiến thức mới trong lĩnh vực chăm sóc và quản lý bệnh nhân.

Để ghi nhận những đóng góp trong công tác điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho phòng điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phát biểu tại Hội nghị GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ y tế ghi nhận những đóng góp to lớn của công tác điều dưỡng ngành y trong toàn quốc, mặc dù trong điều kiện làm việc khó khăn nhưng ngành điều dưỡng cả nước trong thời gian gần đây có những bước tiến vượt bậc góp phần quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ nhân dân.Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh