Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội nghị khoa học điều dưỡng nhi khoa toàn quốc lần thứ VI

Hội nghị khoa học điều dưỡng nhi khoa toàn quốc lần thứ VI

 

 

 

 

                                     

Trong hai ngày 11/03/2010 và 12/03/2010 Bnh vin Nhi Trung ương long trng t chc hi nghị Khoa học điều dưỡng Nhi khoa toàn quốc lần thứ VI nhm cp nht nhng kiến thc mi, trong công tác điều dưỡng  thông qua các nghiên cứu và ¸áp dụng trong chăm sóc an toàn ng­ười bệnh. Đồng thời, hội nghị còn là một dịp quý báu để các cán bộ điều dưỡng đến từ các bệnh viện nhi trong cả nước gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc người bệnh.

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp Ths Phạm Đức Mục- Phó cục trưởng cục Quản lý khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế, ths Nguyễn Bích Lưu- trưởng phòng điều dưỡng thuộc Bộ Y tế cùng các chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng đến từ Australia,Thụy Điển, Mỹ. Đặc biệt, hội nghị còn thu hút sự tham gia của 350 đại biểu đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước bao gồm các đại biểu Hội điều dưỡng Việt Nam, hội điều dưỡng Hà Nội, các trường đại học, cao đẳng, trung học điều dưỡng và Sở y tế cùng các bệnh viện trên toàn quốc. Về phía bệnh viện Nhi có Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, các giáo sư, bác sĩ, lãnh đạo các khoa phòng và các điều dưỡng tham dự.

                                 

   Phát biểu khai mạc hội nghị, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm- giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích bệnh viện đã đạt được trong công tác chăm sóc người bệnh

Tham dự hội nghị lần này, các báo cáo viên đã trình bày 31 báo cáo trong đó có 6  báo cáo của các chuyên gia quốc tê, 16 báo cáo của các bệnh viện trong cả nước và 9 báo cáo của bệnh viện Nhi Trung ương. Các báo cáo tham gia hội nghị năm nay được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và  mangtính ứng dụng cao. Các báo cáo xoay quanh một số đề tài như: an toàn cho người bệnh, kỹ năng giao tiếp của điều dưỡng, kỹ thuật chăm sóc, công tác chống nhiễm khuẩn được Đại biểu hết sức quan tâm và thu hút nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi.

                            

                                               Điều dưỡng viên Kistal Rickett trình bày báo cáo tại Hội nghị

                          

                                                     Hội nghị đã thu hút được rất đông các đại biểu tới tham dự

Trong hội nghị khoa học lần này, hội thi ” Báo cáo viên xuất sắc” được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích các điều dưỡng tích cực tham gia vào công tác nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật chăm sóc người bệnh.

                      

                                                                      Trao giải cho các báo cáo viên xuất sắc

Hội nghị khoa học điều dưỡng toàn quốc lần thứ VI diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của công tác điều dưỡng cũng như công tác nghiên cứu khoa học. Sự thành công của hội nghị có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị trong và ngoài nước tới công tác điều dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo ” Tổng kết hội nghị điều dưỡng nhi khoa toàn quốc lần thứ VI”

 

 

 

 Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh