Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thảo Quốc tế Việt – Mỹ về Thận – Tiết niệu và Hội nghị các bệnh lý Thần kinh Nhi khoa.

Hội thảo Quốc tế Việt – Mỹ về Thận – Tiết niệu và Hội nghị các bệnh lý Thần kinh Nhi khoa.

Trong 2 ngày 28-29/03/2017, Bệnh viện Nhi Trung ương  tổ chức Hội thảo Quốc tế Việt –Mỹ về Thận – Tiết niệu và Hội nghị các bệnh lý thần kinh Nhi khoa.

Hội thảo Quốc tế Việt – Mỹ về Thận – Tiết niệu được tổ chức ngày 28/03/2017 tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hội thảo thu hút sự tham gia của 263 đại biểu là các chuyên gia đến từ trường đại học Mayo Clinic , Hoa Kỳ bệnh viện Nhi Trung ương, các bệnh viện đa khoa, Nhi, sản nhi toàn quốc. Trong số 8 báo cáo năm nay,  các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương đóng góp 2 bài “Hội chứng Chura-Strauss” – “Thải ghép cấp qua miễn dịch dịch thể” và “Nhiễm trùng tiết niệu-Ngộ độc Vitamin D”, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

Hội nghị Khoa học các bệnh lý thần kinh nhi khoa có sự tham gia của BVNTW và các đại biểu trường ĐH Mayo Clinic (Nguồn: BV Nhi Trung ương).

Ngày 29/03, Bệnh viện tổ chức Hội nghị các bệnh lý thần kinh Nhi khoa. Tham dự hội thảo là 150 đại biểu đến từ trường đại học Mayo Clinic, các bệnh viện trong toàn quốc và các đại biểu đến từ 14 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương thông qua hình thức trực tuyến. Tại hội nghị này, Bệnh viện Nhi đóng góp 2 trong tổng số 6 báo cáo, thu hút được sự quan tâm của các đại biểu.

Cập nhật kiến thức và gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh trẻ em giữa các nhà chuyên môn tại các hội nghị, hội thảo luôn là hoạt động diễn ra thường niên tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Mục tiêu các nhà chuyên môn hướng tới là nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhi mắc bệnh này.

Lê Mai

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh