Trang chủ » Công tác xã hội » Nhắn tin ủng hộ ngư dân Trường Sa Hoàng Sa

Nhắn tin ủng hộ ngư dân Trường Sa Hoàng Sa

Sáng 12/7, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức phát động lễ nhắn tin hưởng ứng chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ Tấm lòng vàng và Báo Lao Động phát động.

Theo TS. Trần Minh Điển – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương: Đây là chương trình vô cùng thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của ngư dân, đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá, động viện họ vững lòng tin bám biển sản xuất, tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

TS. Trần Minh Điển – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BV phát biểu tại buổi lễ

Từ đầu năm 2012 đến nay, tình hình biển Đông có những diễn biến phức tạp, nhiều tàu cá của ngư dân Việt Nam tiếp tục bị nước ngoài cản trở, bắt giữ trái phép khi đang tiến hành khai thác tại vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền nước ta, gây thiệt hại về kinh tế, tinh thần, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, đời sống ngư dân.

Để mang đến cho ngư dân những lợi ích thiết thực , tập thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Nhi Trung ương đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” bằng cách tham gia nhắn tin với cú pháp: “nd” gửi 1407, mỗi tin nhắn ủng hộ 14.000 đồng. Đây cũng là hành động thể thiện tinh thần tương thân tương ái, chung sức, đồng lòng chia sẻ khó khăn hoạn nạn với bà con ngư dân trong cuộc sống cũng như tham gia giữ gìn hải phận đất nước.

Tập thể cán bộ công nhân viên BV đồng loạt nhắn tin ủng hộ

Chuyên mục: Công tác xã hội