Trang chủ » Công tác xã hội » Techcombank hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương phòng, chống dịch Covid-19

Techcombank hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 16/7/2021, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã trao quà hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương để phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền là 2 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Techcombank thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc ứng phó và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Phạm Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Techcombank trao kinh phí 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Minh Hạnh)

Ông Phạm Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc Techcombank cho biết: Ban Lãnh đạo và người lao động Techcombank mong muốn được gửi lời cảm ơn và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Techcombank hy vọng sự đồng hành, tiếp sức này sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

PGS.TS.Trần Minh Điển – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu tại buổi lễ.(Ảnh:Minh Hạnh)

Tiếp nhận quà hỗ trợ, PGS.TS.Trần Minh Điển – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện, cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ của Techcombank, đặc biệt trong tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời cam kết Bệnh viện sẽ sử dụng nguồn kinh phí một cách hợp lý để vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe trẻ em, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng:

PGS.TS.Trần Minh Điển – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương trao thư cảm ơn cho Techcombank.(Ảnh: Minh Hạnh).

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Minh Hạnh).

Khánh Chi

Chuyên mục: Công tác xã hội