Trang chủ » Công tác xã hội » Thư mời: Hỗ trợ chương trình “Trung thu yêu thương 2023”

Thư mời: Hỗ trợ chương trình “Trung thu yêu thương 2023”

Một mùa Trung thu nữa sắp đến với ánh trăng rực rỡ, tiếng trống lân rộn ràng và những mâm cỗ đong đầy yêu thương. Đây là ngày mà có lẽ ai ai cũng đều mong muốn được sum vầy bên gia đình, cùng ngồi bên nhau kể những câu chuyện vui, những em nhỏ háo hức được đi rước đèn trông trăng.

Với mong muốn mang lại niềm vui, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cũng như khích lệ tinh thần các bệnh nhi và gia đình, Bệnh viện Nhi Trung ương lên kế hoạch tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương 2023”.

• Thời gian: Từ 08h00-11h30 Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023.
  • Địa điểm: Khuôn viên canteen – Bệnh viện Nhi Trung ương (đối diện Trung tâm Quốc tế).

Để chương trình diễn ra thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay, giúp đỡ từ Quý Cơ quan, Tổ chức, Quý mạnh thường quân về kinh phí tổ chức chương trình, các suất quà và các suất ăn nhân ái. Sự đồng hành của quý vị góp phần mang lại nụ cười và một ngày ý nghĩa thực sự cho các bệnh nhi và gia đình.

Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thu moi ho tro chuong trinh Trung thu yeu thuong 2023

Chuyên mục: Công tác xã hội