Trang chủ » Công tác xã hội » Thư ngỏ: Chương trình “Giáng sinh yêu thương 2019”

Thư ngỏ: Chương trình “Giáng sinh yêu thương 2019”

Kính gửi các quý cơ quan, tổ chức, cá nhân, Quý mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Bệnh viện Nhi Trung ương xin được gửi tới  quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

Kính thưa quý vị, mùa Giáng Sinh an lành sắp đến, mỗi người chúng ta chắc hẳn đang háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một đêm Giáng Sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có đến hàng ngàn em nhỏ hàng ngày phải đối mặt với bông băng, tiêm truyền cũng cần lắm một ngày lễ giáng sinh trọn vẹn – một ngày mà các em được hát, được cười, được nhận những món quà không chỉ là vật chất mà còn là món quà tinh thần thật ý nghĩa.

Với mong muốn mang lại những niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, chúng tôi tổ chức ngày hội “Giáng sinh yêu thương 2019” dành tặng cho gần 2000 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức:

Thời gian: Từ 08h00 – 17h00 , Thứ Bảy ngày 21/12/2019

Địa điểm: Khuôn viên canteen Bệnh viện

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm về kinh phí tổ chức chương trình, các suất quà, suất ăn, kinh phí điều trị cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện (Dự trù kinh phí Chuong trinh Giang sinh yeu thuong 2019 tại đây)

Những đóng góp từ các quý vị đều góp phần mang lại nụ cười và một ngày vui thực sự cho các bệnh nhi cùng gia đình.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin chân thành cảm ơn./.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cnh.  Nguyễn Thị Hồng Nhung

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

ĐT: 024.6273.8774/ 024.6273.1052/ 0966.046.633

Chuyên mục: Công tác xã hội