Trang chủ » Công tác xã hội » Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận tài trợ tivi TCL 98 inch từ Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn

Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận tài trợ tivi TCL 98 inch từ Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn

Là Công ty có nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng, ngày 17/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn đã đến thăm và trao tặng Khoa Điều trị tích cực Nội khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương một tivi TCL 98 inch cho hội trường giảng dạy và hội chẩn trực của Khoa.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn trao tặng tivi TCL 98 inch cho đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối của cả nước, mỗi ngày tiếp nhận đến 5000 lượt bệnh nhi tới khám, gần 2000 bệnh nhi nằm điều trị nội trú, trong đó có khoảng 300 bệnh nhi nặng cần chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra, Bệnh viện cũng liên tục thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo chuyên môn y tế cho tuyến dưới về đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hội chẩn, hỗ trợ nhân lực….

Đóng góp vào thành công của Bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe trẻ em là những sự hỗ trợ, giúp sức vô cùng lớn từ các Quý đơn vị, Quý nhà tài trợ đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Bệnh viện.  

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Anh Tú – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn bày tỏ niềm vinh dự khi Công ty được đóng góp một phần công sức, chung tay với tập thể y bác sĩ Khoa Điều trị tích cực Nội khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

“Tôi thật sự rất cảm động và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các y bác sĩ. Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương vì những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ để chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hi vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các thầy thuốc của Bệnh viện đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin vào công tác khám, chữa bệnh, đào tạo, giảng dạy” – ông Nguyễn Anh Tú chia sẻ.

Bệnh viện Nhi Trung ương trao giấy chứng nhận và thư cảm ơn những đóng góp của Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn dành cho Bệnh viện

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện và cán bộ nhân viên y tế của Khoa Điều trị tích cực Nội khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương, PGS. TS Tạ Anh Tuấn – Trưởng khoa Điều trị tích cực Nội khoa trân trọng cảm ơn món quà rất thiết thực và ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn trao tặng. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về những khó khăn, vất vả, cùng những thành tựu đáng kể mà tập thể Khoa Điều trị tích cực Nội khoa nói riêng và Bệnh viện Nhi Trung ương nói chung đã đạt được trong năm 2022 vừa qua.

“Chúng tôi cam kết sẽ quản lý, bảo quản và sử dụng thiết bị tivi có hiệu quả trong công tác đào tạo nhân viên y tế tại Khoa Điều trị tích cực Nội khoa, đặc biệt là sẽ sử dụng làm công cụ đào tạo đại học, sau đại học tại Bệnh viện, kết nối với các cơ sở y tế tuyến dưới nhằm đào tạo, trao đổi chuyên môn, hỗ trợ hội chẩn,.. để góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho trẻ em trên cả nước.” – PGS. TS Tạ Anh Tuấn cho biết.

Nhân buổi trao tặng, Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn cũng thăm quan cơ sở vật chất, các phòng điều trị tích cực của Khoa Điều trị tích cực Nội khoa – nơi có rất nhiều bệnh nhi đang phải thở máy, đang từng giờ từng phút chiến đấu giành giật sự sống.

Đại diện Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn thăm các phòng điều trị tại Khoa Điều trị tích cực Nội khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Buổi lễ trao tặng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và nhân văn, tiếp thêm sức mạnh để các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục nỗ lực không ngừng trong khám, chữa bệnh cho trẻ em, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trà My – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

    *** Áp dụng tại Trung tâm Quốc tế ***