Trang chủ » Công tác xã hội » Tổ chức WeLoveU quốc tế trao tặng Bệnh viện Nhi Trung ương 16.000 khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi về đoàn kết tham gia phòng, chống dịch Covid-19 giữa các quốc gia trên thế giới, ngày 24/9/2021, Tổ chức WeLoveU quốc tế trao tặng Bệnh viện Nhi Trung ương 16.000 khẩu trang VN95 FFP2 hỗ trợ công cuộc phòng, chống dịch của Bệnh viện.

Tham gia buổi trao tặng có sự hiện diện của Ông Jin Hyun Ok – Tổng Thư ký Tổ chức WeLoveU chi nhánh Hà Nội, Việt Nam; Ông Nguyễn Bá Chung – Trợ lý Đại diện, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Trợ lý Tổng thư ký.

Jin Hyun Ok – Tổng Thư ký Tổ chức WeLoveU chi nhánh Hà Nội, Việt Nam

Thời gian qua, Tổ chức WeLoveU Quốc tế có nhiều hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam, hỗ trợ những đối tượng dễ bị tổn thương, những người có công, người dân khó khăn, đặc biệt là hỗ trợ cho công tác phòng, chống thiên tai và phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jin Hyun Ok – Tổng Thư ký Tổ chức WeLoveU Quốc tế tại Việt Nam cho biết: “Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Tổ chức WeLoveU Quốc tế mong được đóng góp phần nào trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, nhất là đối với các y bác sĩ, nhân viên y tế tại tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Nhi Trung ương. Vì thế, Tổ chức WeLoveU Quốc tế xin gửi tặng 16.000 chiếc khẩu trang 4 lớpVN95 FFP2, góp phần hỗ trợ Bệnh viện trong công cuộc phòng, chống dịch”.

Tổ chức WeLoveU trao tặng 16.000 khẩu trang 4 lớp cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Thay mặt cho Bệnh viện Nhi Trung ương, PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới ngài Chủ tịch của Tổ chức WeLoveU Quốc tế cùng tất cả các thành viên. Việc hỗ trợ trao tặng khẩu trang trong thời điểm khó khăn này là rất cần thiết. Đây là hoạt động nhân văn, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện.

PGS. TS Phạm Duy Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ chức WeLoveU

PGS.TS Phạm Duy Hiền cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên Tổ chức WeLoveU có chương trình tài trợ dành cho Bệnh viện. Ông bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác ý nghĩa, thiết thực của Bệnh viện Nhi Trung ương và Tổ chức WeLoveU quốc tế.

Trà My – Phòng Truyền thông & Chăm sóc khách hàng

Chuyên mục: Công tác xã hội