Trang chủ » Công tác xã hội » Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 24/7 đến ngày 30/7

Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 24/7 đến ngày 30/7

Trong những ngày qua, từ 24/07 đến 30/07, Phòng Công tác xã hội tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị xã hội với mong ước xoa dịu những "vết thương tâm hồn", giúp đỡ phần nào gánh nặng cho những bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại đây.

Ngày 24/07:

Nhóm “Thiện Tâm thành” hỗ trợ 01 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Ngày 27/07:

Chị Huang Dong Mei hỗ trợ 50 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Vào cùng ngày 27/07, Nhóm Bản em Yên Bái đã hỗ trợ 11,5 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Ngày 29/07:

Bác Nguyễn Huy Thưởng và Cô Phạm Thị Hồng Nhung hỗ trợ 06 triệu đồng cho 01 bệnh nhi khó khăn.

Bên cạnh đó, các tập thể, đơn vị xã hội chung tay đóng góp cho Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương đi hỗ trợ phòng, chống dịch tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Vĩnh Long.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ngoài ra, trong tuần qua, các nhà hảo tâm trao tặng: 380 suất cơm mặn, 100 suất cơm chay, 250 suất cháo; 81 bệnh nhi khó khăn được hỗ trợ phiếu cơm tuần.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm và mong sẽ tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng. Xin kính chúc các quý vị cùng toàn thể gia quyến vạn sự an lành!

Chuyên mục: Công tác xã hội