Trang chủ » Công tác xã hội » Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 28/08 đến ngày 03/09

Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ ngày 28/08 đến ngày 03/09

Bên cạnh sự hỗ trợ quý báu, kịp thời của những tấm lòng hảo tâm từ khắp nơi dành cho các bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại đây, Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương còn nhận được thêm rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần của các cá nhân và tổ chức, đoàn thể xã hội... với mong muốn được tiếp sức, hỗ trợ cho các y bác sĩ và đội ngũ y tế, cùng bệnh viện chung tay công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19.

I. BỮA ĂN NHÂN ÁI

• Trong tuần qua, các nhà hảo tâm hỗ trợ 593 suất cơm mặn, 100 suất cháo. Bên cạnh đó, 55 bệnh nhi khó khăn nhận hỗ trợ phiếu cơm tuần.

II. HỖ TRỢ KINH PHÍ ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHI HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

• 30/8: Nhóm Sen xanh hỗ trợ 12,5 triệu đồng cho các bệnh nhi khó khăn cùng 285 kính chắn giọt bắn đóng góp vào công tác phòng, chống dịch COVID – 19 của bệnh viện.
  • 30/8: Chị Đào Hoàng Yến, Chị Bùi Thị Hương, Chị Bùi Lam Khuê và Chị Nguyễn Hoàng Anh hỗ trợ 110 triệu đồng cùng 100 bánh trung thu Tràng An cho các bệnh nhi khó khăn.
  • 31/8: Công ty TNHH Dược phẩm Vi Diệu Nam hỗ trợ 40 triệu đồng cho các bệnh nhi khó khăn.
  • 31/8: Chị Nguyễn Thị Hương hỗ trợ 30 triệu đồng cho các bệnh nhi khó khăn.

III. ĐÓN NHẬN QUÀ

• 27/8: Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ 30 thùng bánh gạo Want want cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.
  • 27/8: Vàng bạc Đá quý Doji hỗ trợ 1.200 hộp sữa tươi cùng 200kg nhãn lồng cho các bệnh nhi chạy thận – Khoa Thận và Lọc máu, và nhân viên y tế của bệnh viện phòng, chống COVID – 19.
  • 01/9: Hội chữ Tâm hỗ trợ 500kg củ cải trắng và 100kg rau cải cho bệnh viện.
  • 01/9: Công ty Traphaco hỗ trợ 20 máy đo chỉ số SpO2, 100 bộ đồ bảo hộ cấp 4, 30 hộp khẩu trang N95 H/5 và 15 hộp khẩu trang H/20 đóng góp vào công tác phòng, chống dịch COVID – 19 của bệnh viện.
  • 01/9: Gia đình chị Châu hỗ trợ 200 khẩu trang 3M (1870+) cùng 100 kính chắn giọt bắn Face Shield đóng góp vào công tác phòng, chống dịch COVID – 19 của bệnh viện.
  • 01/9: Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI hỗ trợ 2.300 chai gel sát khuẩn tay nhanh đóng góp vào công tác phòng, chống dịch COVID – 19 của bệnh viện.

*Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các nhà hảo tâm trong tuần:

Bệnh viện Nhi Trung ương xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm và mong sẽ tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng. Xin kính chúc các quý vị cùng toàn thể gia quyến vạn sự an lành!

Chuyên mục: Công tác xã hội