Trang chủ » KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Khai báo y tế là hoạt động thiết yếu và bắt buộc trong công tác sàng lọc, phát hiện  và ứng phó với  dịch bệnh COVID-19 tại các cơ sở y tế

Để thuận tiện, tránh việc phải chờ đợi lâu cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện, Bệnh viện Nhi Trung ương đề nghị tất cả mọi người trước khi đến bệnh viện cần khai báo y tế theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào : https://kbyt.nch.org.vn/

Bước 2: Khai báo trung thực tất cả cá thông tin được yêu cầu trên màn hình Khai báo y tế.

Bước 3: Bấm vào phần xem thêm để xem các yếu tố dịch tễ, nếu quý anh/chị có đi, đến, về, ở một trong các điểm trên vui lòng chọn “có”

Bước 4: Nhấn “ Gửi” để hoàn thành việc cập nhật thông tin khai báo

Bước 5: Chụp màn hình lại bản kết quả

– Nếu kêt quả trả về như hình dưới đây, bệnh nhân và thân nhân thực hiện khám chữa bệnh thông thường tại bệnh viện Nhi Trung ương.

– Nếu người lớn kết quả trả về có chữ cảnh báo màu đỏ VUI LÒNG KHÔNG ĐẾN BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG và THÔNG BÁO NGAY CHO CƠ QUAN Y TẾ ĐỊA PHƯƠNG để được tư vấn hỗ trợ .
– Nếu trẻ em kết quả trả về có chữ cảnh báo màu đỏ ĐỀ NGHỊ ĐẾN TRUNG TÂM BỆNH NHIỆT ĐỚI, BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG để được khám, sàng lọc, tư vấn.
– Tất cả mọi người vui lòng trình kết quả khai báo tại các chốt sàng lọc COVID-19 và tại các nơi đến ở Bệnh viện Nhi Trung ương

Lưu ý:
– Việc KHAI BÁO Y TẾ chỉ có giá trị khi trong ngày. Quý khách hàng và thân nhân đến khám vào ngày nào vui lòng thực hiện KHAI BÁO Y TẾ vào ngày đó.
– Nếu Qúy khách không thực hiện khai báo y tế tại nhà vui lòng thực hiện khai báo y tế điện tử hoặc bằng giấy theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế tại chốt sàng lọc.
– Nếu Qúy khách đã khai báo mà không chụp lại màn hình việc khai báo y tế sẽ phải thực hiện lại từ đầu.
– Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện vui lòng liên hệ điện thoại đường dây nóng bệnh viện: 0967951616.

Trân Trọng cảm ơn./.